Nhận thu mua phế liệu sắt giá cao toàn quốc

Phế liệu sắt được thải ra hàng ngày với số lượng lớn nhất hiện nay tác động lớn tới môi trường, công ty phế liệu Thịnh Phát nhận thu mua phế liệu sắt với giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Bất kể ở đâu cũng đều có từ các công trình xây dựng, nhà dân, kho bãi tập kết các máy móc hư hỏng, mái tôn, kho xưởng…Chúng tôi có chi nhánh và đội ngũ thu mua khắp các tỉnh thành như TpHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu…

Nếu bạn có các loại phế liệu sắt như sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ set, bazo sắt, bã sắt, sắt thép công trình, dây sắt thép.…Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đảm bảo thu mua với giá cao và ưu đãi nhất.

Phế liệu sắt là gì?

Phế liệu sắt là loại vật liệu được tạo thành từ sắt đã qua sử dụng, phế liệu sắt được tái chế để sản xuất ra các sản phẩm sắt thép mới, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên. Sắt phế liệu có nhiều loại, bao gồm sắt vụn, sắt tấm, sắt ống, sắt thép.

thu mua phế liệu sắt
Thịnh Phát nhận thu mua phế liệu sắt các loại giá cao
 Hiện nay, các gia đình, công ty cũng như xưởng sản xuất thải ra số lượng phế liệu sắt vụn vô cùng lớn tác động không nhỏ đến môi trường. Vì thế, mục đích của việc thu mua phế liệu sắt của công ty chúng tôi nhằm bảo vệ môi trường, mang đến nguồn thu nhập lớn cũng như tái tạo nguồn tài nguyên sắt, tiết kiệm tài nguyên sắt tự nhiên.

Phế liệu sắt có mấy loại?

Phế liệu Thịnh Phát nhận thu mua tất cả các phế liệu sắt

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại phế liệu sắt, các công ty thu mua phế liệu sẽ dựa vào đặc điểm và giá trị kinh tế để chia ra thành nhiều loại sắt phế liệu khác nhau, chẳng hạn như:

Sắt phế liệu loại 1

Sắt phế liệu loại 1 là loại nguyên chất không bị pha lẫn bất cứ tạp chất gì, ít bị rỉ sét, thường khá là đặc và nặng và có hình dáng chữ U,I,H. Loại này thường được áp dụng với loại sắt đặc, cứng có độ chịu lực cực kỳ tốt: Sắt trong các máy nén, máy đập, lò luyện và một số loại máy khác hay sắt thép trong các vật tư máy móc công trình, đường ray xe lửa, kho xưởng, xác tàu cũ.

Thu mua phế liệu sắt loại 1
Nhận thu mua phế liệu sắt loại 1 với giá cao

Sắt phế liệu loại 2

Sắt phế liệu loại 2 là loại phế liệu sắt bị pha lẫn một ít tạp chất khác, đã được sử dụng trong thời gian dài hoặc có dấu hiệu bị rỉ sét như là các loại sắt công trình, dây sắt thép, loại này sẽ có giá thấp hơn loại 1 một chút. Sắt phế liệu loại 2 có giá thành thấp hơn phế liệu loại 1.

Thu mua phế liệu sắt loại 2
Thu mua phế liệu sắt loại 2

Sắt phế liệu loại 3

Sắt phế liệu loại 3 là loại có giá trị thấp nhất trong 3 loại do chúng bị lẫn nhiều tạp chất và bị gỉ nhiều nên việc tái sử dụng sẽ khó khăn cần kết hợp với các hợp chất khác. Sắt loại 3 này thường là sắt rỉ sét gồm các loại như bazo sắt, sắt tiện phay, bột sắt…

Thu mua phế liệu sắt loại 3
Thu mua phế liệu sắt loại 3

Cách phân loại phế liệu sắt như trên hy vọng sẽ giúp bạn nắm bắt được về giá trị của từng loại sắt. Nếu bạn cần hỗ trợ phân loại sắt có thể liên hệ tới chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Phế Liệu Thịnh Phát nhận thu mua các loại sắt phế liệu nào?

Dù cho bạn có các loại phế liệu sắt như thế nào, số lượng nhiều hay ít thì Thịnh Phát vẫn sẽ thu mua mà không kén chọn, dưới đây là các loại phế liệu sắt cụ thể:

 • Nhận thu mua phế liệu sắt vụn, sắt bị gỉ, sét
 • Nhận thu mua phế liệu sắt đặc
 • Mua bã sắt và bazo sắt thải ra từ quá trình tiện, phay, bào
 • Mua phế liệu dây thép sắt
 • Thu mua các loại ống sắt, sắt hộp từ khung, giàn hay ống bảo vệ ngoài trời…
 • Thu mua tất cả các loại sắt phế liệu được thải ra từ quá trình xây dựng
thu mua phế liệu sắt
thu mua phế liệu sắt từ công trình xây dựng

Và nhiều loại sắt thép phế liệu khác. Các bạn có thể gọi đến Hotline 0988.922.622 để được tư vấn cụ thể.

>> Xem thêm thu mua phế liệu đồng giá cao

Đơn vị thu mua sắt phế liệu giá mua cao hơn đến 30%

Vì thu mua không qua trung gian nên chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng mức giá cao nhất trên thị trường tới 30%. Ngoài ra công ty còn có mức giá ưu đãi cho những khách hàng có số lượng phế liệu lớn hoặc các nhà máy và chiết khấu hoa hồng cực cao cho những người giới thiệu thu mua phế liệu sắt thép.

Thu mua phế liệu sắt
Địa chỉ thu mua phế liệu sắt các loại

Quy mô hoạt động của Phế Liệu Thịnh Phát rất rộng lớn, chúng tôi có đại lý ở hầu hết 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn cố gắng mở rộng quy mô tối đa nhằm có thể phục vụ được cho tất cả các khách hàng dù là lân cận hay ở những nơi xa xôi nhất.

Nếu quý khách chọn Phế Liệu Thịnh Phát làm đối tác, chúng tôi xin cam kết sẽ làm việc hết lòng, tận tâm hết sức để mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất có thể.

Tại sao nên bán phế liệu sắt cho Phế Liệu Thịnh Phát? 

Phế liệu Thịnh Phát – Địa chỉ uy tín mua phế liệu trên toàn quốc

Với hơn 10 năm trong nghề thu mua phế liệu từ cơ sở kinh doanh nhỏ nhờ sự tin tưởng của khách hàng mà Thịnh Phát đã phát triển lên một thương hiệu thu mua phế liệu sắt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Thịnh Phát luôn nỗ lực hàng ngày để đón nhận thêm sự tin tưởng của các khách hàng, nhận được sự hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất,

Giới thiệu Công ty mua phế liệu Thịnh Phát
Công ty mua phế liệu Thịnh Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm

Công ty hợp pháp, có giấy phép kinh doanh đầy đủ

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát có giấy phép hoạt động rõ ràng, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, là 1 công ty lớn, có uy tín, thương hiệu trên thị trường. Được cấp giấy phép kinh doanh đầy đủ từ các cơ quan có thẩm quyền. Do đó đảm bảo được sự tin tưởng cho người bán, khách hàng có thể yên tâm hơn khi trở thành đối tác của công ty chúng tôi.

Cân đo phế liệu trung thực

Với Thịnh Phát trung thực – uy tín luôn là kim chỉ nam trong xuyên suốt quá trình hoạt động, Thịnh Phát sử dụng cân điện tử chính xác để cân đo phế liệu, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Công ty cũng có quy trình cân đo phế liệu công khai, minh bạch.

Thu mua sắt phế liệu các loại giá cao, không giới hạn số lượng

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu bằng những phương án đưa ra mức giá thu mua phế liệu hấp dẫn cho khách hàng. Bảng giá phế liệu sắt đảm bảo mức giá cao nhất từ 10 – 20% so với những đơn vị thu mua phế liệu nhỏ lẻ khác. Công ty cũng có chính sách ưu đãi cho khách hàng bán phế liệu số lượng lớn.

Thu mua tận nơi

Nếu bạn có một lượng lớn phế liệu sắt cần thanh lý mà phải tự vận chuyển đến nơi thu mua thì sẽ rất tốn kém thời gian và chi phí. Chỉ cần liên hệ cho chúng tôi, nhân viên của sẽ đến tận nơi khảo sát phế liệu, giải đáp thắc mắc và tiến hành thu mua tận nơi.

Thiết bị hỗ trợ hiện đại

Thịnh Phát có trang thiết bị hiện đại như xe tải chuyên dụng, máy móc bốc xếp, phân loại phế liệu tự động để nâng cao hiệu quả thu gom và vận chuyển phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu gom, phân loại và vận chuyển phế liệu bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn lao động và quy trình thu mua diễn ra thuận lợi.

Có ký kết hợp đồng rõ ràng

Khi mua bán phế liệu tại công ty chúng tôi đều có ký kết hợp đồng, giấy tờ rõ ràng nhằm đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. Trao đổi giá cả với khách hàng và thống nhất mức giá phù hợp cho cả hai bên, cam kết không ép giá, cân đúng trọng lượng.

Nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

Các nhân viên, chuyên viên tại đây chuyên thu mua, thẩm định giá, nhân viên tư vấn viên của Phế Liệu Thịnh Phát có nhiều năm hoạt động trong nghề, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm hoạt động lâu năm nên đưa mức giá thu mua vô cùng hợp lý.

Ngoài ra, các nhân viên tại Phế Liệu Thịnh Phát luôn nhiệt tình và phục vụ quý khách hàng bằng thái độ niềm nở, tôn trọng.

Thời gian thu mua linh hoạt 24/7

Phế Liệu Thịnh Phát hoạt động với thời gian làm việc linh hoạt, chuyên nhận thu mua sắt phế liệu tất cả các ngày trong tuần. Cho nên, sẽ không ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt hay làm việc của quý khách.

Hoa hồng hấp dẫn

Phế Liệu Thịnh Phát còn nhận được yêu mến và tin tưởng từ quý khách hàng nhờ vào việc đưa ra những mức hoa hồng hấp dẫn cho người trung gian, người giới thiệu, những chiết khấu cao cho những đối tác hợp tác lâu dài, mua bán với số lượng lớn.

Quy trình khảo sát thu mua nhanh chóng

Ngay sau khi nhận được tất cả thông tin từ phía quý khách hàng, Phế Liệu Thịnh Phát sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi khảo sát, đánh giá chất lượng và đưa ra bảng giá phế liệu sắt theo đúng khối lượng cũng như loại phế liệu.

Quy trình thu mua phế liệu tận nhà tại Phế Liệu Thịnh Phát

Thịnh Phát nhận mua phế liệu với 6 bước cơ bản

Quy trình thu mua phế liệu sắt của công ty Thịnh Phát được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp với 6 bước cơ bản dưới đây.

Thu mua phế liệu sắt
Quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp, có các loại máy móc hỗ trợ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Ngay sau khi khách hàng liên hệ đến Phế Liệu Thịnh Phát qua số điện thoại 0988922622 hoặc trực tiếp đến văn phòng của công ty, đội ngũ của chúng tôi sẽ kết nối với bạn. Trung bình chỉ từ sau 15-30 phút, chúng tôi sẽ tới nơi thu mua và báo giá.

Để việc thu mua nhanh chóng hơn, bạn có thể nêu rõ địa chỉ, quy mô bãi phế liệu đang có ngoài ra cung cấp hình ảnh trực quan sẽ giúp quá trình báo giá, báo tiến độ thêm thuận lợi.

Bước 2: Khảo sát định giá và làm hợp đồng thu mua

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên của Phế Liệu Thịnh Phát sẽ đến tận nơi để khảo sát số lượng, chất lượng phế liệu sắt. Định giá chính xác, công khai, minh bạch dựa trên giá thị trường và tình trạng phế liệu. Hệ thống website của Thịnh Phát cập nhật báo giá theo ngày, đảm bảo sát giá thị trường.

Thương thảo hợp đồng rõ ràng

Trao đổi giá cả với khách hàng và thống nhất mức giá phù hợp cho cả hai bên, cam kết không ép giá, cân đúng trọng lượng.

Sau khi hai bên thống nhất về mức giá, phía công ty sẽ nhanh chóng soạn hợp đồng. Hợp đồng nêu rõ ràng hóa các điều khoản trong hợp đồng thu mua, bao gồm giá cả, số lượng, chất lượng phế liệu, thời gian thu mua, phương thức thanh toán, trách nhiệm của hai bên,…

Để đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và Phế Liệu Thịnh Phát . Đây là văn bản pháp lý bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cả hai bên.

Bước 3: Thu gom và vận chuyển sắt về kho bãi

Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, Phế Liệu Thịnh Phát sẽ chuẩn bị nhanh chóng về nhân lực, vật lực. Công ty hiện sở hữu đội ngũ nhân công hơn 50+ người. Vì thế, đơn vị đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của những đơn vị cần bán phế liệu số lượng lớn.

Bước 5: Cân đo số lượng phế liệu sắt

Sau khi thu gom lại, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến cơ sở thu mua phế liệu sắt của Phế Liệu Thịnh Phát. Ngoài ra, trường hợp phế liệu có số lượng lớn, đơn vị sẽ cùng đối tác đến các trạm cân điện tử.

Sử dụng hệ thống cân điện tử hiện đại

Sử dụng hệ thống cân điện tử hiện đại, có độ chính xác cao và được kiểm định thường xuyên để đảm bảo tính minh bạch trong việc cân đo số lượng phế liệu.

Có camera giám sát khu vực cân

Lắp đặt camera giám sát khu vực cân để đảm bảo tính minh bạch trong quá trình cân đo và tạo sự an tâm cho khách hàng.

Tại đây, quá trình cân đo diễn ra minh bạch, rõ ràng, có sự giám sát của cả hai bên. Bằng cách này, bạn còn  thêm yên tâm vì tránh hiện tượng gian lận.

Bước 6: Quyết toán chi phí mua phế liệu sắt

Thanh toán cho khách hàng ngay sau khi hoàn tất việc cân đo số lượng phế liệu và có xác nhận từ hai bên, Phế Liệu Thịnh Phát sẽ thanh toán một lần cho đối tác.

Hiện công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng nhiều hình thức đa dạng như tiền mặt, chuyển khoản, séc, thẻ tín dụng,… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng theo quy định của pháp luật, không tiết lộ thông tin cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý của khách hàng.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt được cập nhật hàng ngày

Giá phế liệu sắt hôm nay có giá dao động từ 10.000 đến 35.000 đồng/kg. Thị trường phế liệu sắt đang sôi động với nhiều biến động về giá cả do có nhiều đơn vị thu mua đưa ra những mức giá khác nhau khiến khách hàng khó xác định được thông tin đúng

Phế liệu thu mua Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Giá sắt phế liệu Sắt đặc 10.000 – 35.000
Sắt vụn 10.00 – 25.000
Sắt gỉ sét 11.000 – 20.000
Bazo sắt 7.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 15.000
Sắt công trình 9.000 – 22.000
Dây sắt thép 9.000 – 22.000

Lưu ý: Bảng giá thu mua phế liệu sắt thường xuyên có sự biến động nên giá ở bảng trên chỉ mang tính chất tham khảo giá thị trường. Để biết bảng giá phế liệu nhựa chi tiết quý khách nên liên hệ với Phế liệu Thịnh Phát để nhận báo giá chính xác nhất

>>Xem thêm bảng giá thu mua phế liệu hôm nay

Địa điểm mua phế liệu sắt trên toàn quốc

Phế liệu Thịnh Phát thu mua trên toàn quốc 

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận mua phế liệu trên toàn quốc, đại lý thu mua của chúng tôi trải dài trên khắp cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

địa điểm thu mua phế liệu uy tín
Thịnh Phát là địa điểm thu mua phế liệu uy tín

Mua phế liệu sắt tại miền Nam bao gồm các tỉnh

Thu mua phế liệu TPHCM, Bà Rịa, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Vĩnh Long, An Giang, Tiền Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau.

Riêng tại TP HCM, chúng tôi còn hỗ trợ thu mua tận nơi nhanh chóng trong vòng 1h tại tất cả các quận bao gồm: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quân Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ.

Mua phế liệu sắt tại miền Trung bao gồm các tỉnh

Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Bình Thuận, Ninh Thuận, Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Nông, Lâm Đồng

Mua phế liệu sắt tại miền Bắc bao gồm các tỉnh

Hà Giang, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Phú Thọ, Tuyên Quang, Bắc Giang, Quảng Ninh, Sơn La, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Ninh Bình, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Nam Định.

Liên hệ thu mua phế liệu sắt giá cao trực tiếp

Ngoài mua phế liệu sắt, chúng tôi còn nhận mua nhiều loại phế liệu khác như nhận mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu nhôm, chì, thiếc, niken…với giá cao nhất thị trường. Chúng tôi sẽ đến tận nơi thu gom phế liệu và dọn dẹp sạch sẽ trước khi rời đi. Việc quý khách cần làm chỉ là liên hệ với chúng tôi, mọi thứ còn lại hãy để Phế Liệu Thịnh Phát lo. Hotline tư vấn miễn phí 24/7 0988922622

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

 • Địa chỉ: 347 Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh: Quốc lộ 1A, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Đồng Nai: 40 Nguyễn Ái Quốc, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chi nhánh Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Chi nhánh Hà Nội: 68 Lương Yên, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 0988 922 622 – 0907 824 888
 • Email: Muaphelieu.88@gmail.com
 • Website: https://muaphelieuthinhphat.com
5/5 - (16 bình chọn)