Bảng giá phế liệu inox hôm nay 22/06/2024

Bảng giá phế liệu inox là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Bởi vì inox, còn được gọi là thép không gỉ, là loại vật liệu phổ biến thường được tìm thấy trong rất nhiều vật dụng và công trình nhà ở hiện đại, chẳng hạn như bồn rửa, bàn ghế,… Những loại này sau khi bị hư hỏng sẽ trở thành phế liệu, những phế liệu inox thường mang đến giá trị cao bởi kim loại này dễ tái chế và có nhiều tính năng ứng dụng. Vậy giá phế liệu inox hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng Phế liệu Thịnh Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bảng giá phế liệu inox các loại

Phế liệu Thịnh Phát thực hiện thu mua tất cả các loại phế liệu khác nhau tại các tỉnh thành trên cả nước. Mỗi loại phế liệu sẽ có bảng giá công khai đi kèm khác nhau giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện mua bán. Dưới đây là bảng giá phế liệu inox đã được cập nhập mới nhất:

(Nếu là doanh nghiệp sản xuất, Liên hệ 0907 824 888 – A.Ngọc để có giá thu mua tốt hơn nữa)

Phế liệu thu mua Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Inox Inox 201 15.000 – 35.000
Inox 304, Inox 316 35.000 – 65.000
Inox 410, Inox 420, Inox 430 15.000 – 25.000
Ba dớ Inox 10.000 – 18.000

Lưu ý: Bảng giá phế liệu inox nói riêng và giá phế liệu nói chung cũng thường xuyên có sự biến động nên giá ở bảng trên chỉ mang tính chất tham khảo giá thị trường. Để biết bảng giá phế liệu inox chi tiết quý khách nên liên hệ với Phế liệu Thịnh Phát để nhận báo giá chính xác nhất.

Bảng chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu

Công ty phế liệu Thịnh Phát không những có bảng giá phế liệu inox hấp dẫn đối với người mua mà còn có chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu. Công ty phế liệu Thịnh Phát xin đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

SỐ LƯỢNG PHẾ LIỆU THANH LÝ (TẤN) CHIẾT KHẤU HOA HỒNG (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 20.000.000 VND
Trên 1 tấn (1000 kg) 40.000.000 VND
Trên 5 tấn (5000 kg) 60.000.000 VND
Trên 10 tấn (10000 kg) 80.000.000 VND
Trên 20 tấn 100.000.000 VND
Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) Thương Lượng

Lưu ý: Chiết khấu hoa hồng có thể thay đổi tùy thuộc vào quá trình thu mua phế liệu cũng như chất lượng mỗi loại phế liệu đó. Để biết rõ mức hoa hồng mình sẽ nhận được chính xác nhất, hãy liên hệ ngay cho Phế liệu Thịnh Phát, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc.

Phân loại phế liệu inox

Khi được tái chế, inox phế liệu sẽ trở thành những vật dụng và đồ dùng có giá trị. Do vậy, thị trường mua bán phế liệu inox rất sôi động. Để định giá, inox phế liệu sẽ được phân loại. Mức giá trong bảng giá phế liệu inox sẽ khác nhau tùy theo loại phế liệu inox được sử dụng. Phế liệu inox được chia thành 3 loại chính hiện nay, bao gồm:

Bảng giá phế liệu inox  

Phế liệu inox loại 1

Phế liệu inox loại 1 có chất lượng và giá thành cao nhất trong bảng giá phế liệu inox. Inox này thường được sử dụng để sản xuất các đồ dùng, thiết bị trong lĩnh vực sản đồ thực phẩm, bia, rượu hoặc trong các đồ dùng trang trí nội thất, đồ dùng nhà bếp. Tính chất đặc trưng của phế liệu inox loại 1 đó là khả năng chống ăn mòn cực kỳ ưu việt. Chúng không bị gỉ sét mà luôn có độ sáng bóng. Vì thế rất an toàn cho người sử dụng, đồng thời có độ thẩm mỹ cao. Phế liệu inox loại 1 điển hình nhất là inox 304 và inox 316.

Phế liệu inox loại 2

Phế liệu inox loại 2 phải kể đến loại điển hình đó là inox 201. Loại inox này cũng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Với ưu điểm là có độ bền cao, độ sáng bóng và tính thẩm mỹ nên inox 201 được sử dụng nhiều để tái chế thành một số đồ dùng gia dụng trong nhà. Trong bảng giá phế liệu inox thì inox 201 thấp hơn inox 304.

Phế liệu inox loại 3

Inox phế liệu loại 3 điển hình là inox 430. Đây là hợp kim giữa inox và thép. Đặc điểm của inox loại 3 là bị hút vào nam châm mạnh. Do đó bạn có thể dùng nam châm để phân biệt với phế liệu inox 304 và inox 201. Phế liệu inox 430 được sử dụng nhiều để sản xuất các vật dụng, bàn ghế với số lượng lớn và giá thành rẻ. So với phế liệu inox loại 1 và phế liệu inox loại 2 trong bảng giá phế liệu inox thì giá phế liệu inox 430 rẻ hơn.

Làm sao để bán phế liệu inox giá cao?

Bên cạnh nhôm, đồng, sắt phế liệu thì inox cũng là loại phế liệu được nhiều người tiêu dùng thanh lý. Sau khi tham khảo bảng giá phế liệu inox, bạn có thắc mắc làm sao để bán phế liệu inox giá cao không? Sau đây, Công ty phế liệu Thịnh Phát sẽ chỉ bạn một số cách để bán được phế liệu inox giá cao:

Bảng giá phế liệu inox

Nên thu gom lại để thanh lý một lần với số lượng lớn

Bán inox phế liệu lẻ tẻ sẽ không kiếm được nhiều tiền vì chi phí đi lại và giá sẽ thấp hơn. Đó là lý do tại sao bạn nên thu gom lại để bán số lượng lớn hơn thay vì bán nhiều lần. Công ty mua phế liệu inox sẽ không phải đi lại nhiều lần khi thanh lý với số lượng lớn vì bạn sẽ được áp dụng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ trả mức giá cao hơn cho công ty khi mua phế liệu inox. Để thanh lý inox phế liệu được giá cao nên dồn lại và bán với số lượng lớn

Chất lượng phế liệu inox

Trên thị trường, phế liệu inox có rất nhiều loại khác nhau, từ inox 201, inox 304, inox 316 đến inox 430. Mỗi loại inox có thành phần hóa học khác nhau và có giá trị khác nhau.

Trong bảng giá phế liệu inox, inox 304 và inox 201 là hai loại inox phổ biến nhất trên thị trường và có giá trị cao hơn so với các loại inox còn lại. Vì thế, khi thu gom phế liệu inox để bán, bạn hãy tập trung nhiều hơn vào inox 304 và inox 201.

Lựa chọn đơn vị thu mua uy tín

Bạn có thể yên tâm hơn khi thanh lý với những công ty uy tín, có thời gian hoạt động lâu năm. Ngoài ra, các vựa thu mua phế liệu inox lớn sẽ có bảng giá phế liệu inox cao hơn so với các đại lý nhỏ lẻ vì họ mua và vận chuyển phế liệu trực tiếp đến kho bãi thay vì sử dụng trung gian.

Phế Liệu Thịnh Phát tự hào là đơn vị thu mua phế liệu inox được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Qua nhiều năm hoạt động, Công ty phế liệu Thịnh Phát đã triển khai cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng trên địa bàn cả nước. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín, minh bạch, quy trình nhanh gọn, bảng giá phế liệu inox cạnh tranh chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá phế liệu inox

Bảng giá phế liệu inox sẽ luôn biến động theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy hãy cùng Công ty phế liệu Thịnh Phát tìm hiểu xem yêu tố nào làm ảnh hưởng đến bảng giá phế liệu inox nhé.

Bảng giá phế liệu inox

Sự biến động của thị trường

Sự biến động về giá trên thị trường phế liệu inox là do nhu cầu tiêu thụ mặt hàng này. Giá inox 304 phế liệu và inox vụn sẽ tăng lên nếu nhu cầu thị trường cao và nguồn cung khan hiếm. Ngược lại, giá thu mua phế liệu inox sẽ giảm khi nhu cầu thấp và nguồn cung dồi dào. Khi thị trường ổn định, giá thu mua cũng ổn định.

Chất lượng inox phế liệu

Chất lượng của inox phế liệu chính là yếu tố quan trọng nhất tác động đến bảng giá phế liệu inox. Như bạn đã thấy inox phế liệu có nhiều chủng loại với chất lượng, độ bền, độ chống ăn mòn khác nhau. Và đương nhiên, phế liệu inox loại 1, inox nguyên chất có mức giá cao hơn so với phế liệu inox loại 2, loại 3. Cụ thể giá phế liệu inox 304 sẽ cao hơn giá inox 201 và inox 430.

Khoảng cách thu mua

Bảng giá phế liệu inox cũng bị ảnh hưởng bởi khoảng cách thu mua gần hay xa. Đơn vị thu mua có thể đưa ra mức giá cao hơn cho bạn nếu khoảng cách nơi thu mua gần và bạn có thể tiết kiệm được chi phí xăng xe đi lại. Đương nhiên, giá bán sẽ không còn hấp dẫn nếu khoảng cách quá xa, việc đi lại tốn nhiều thời gian và chi phí xăng xe cao.

Số lượng phế liệu

Số lượng cũng là yếu tố tác động không nhỏ đến bảng giá phế liệu inox. Nếu như bạn bán phế liệu với số lượng lớn, đơn vị sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại nhiều lần. Do đó, họ có thể trả cho bạn với giá cao hơn. Trong trường hợp, bạn bán phế liệu lẻ tẻ mỗi lúc 1 ít thì đơn vị thu mua sẽ phải đi thu gom nhiều lần, tốn thêm nhiều công sức và chi phí. Do đó, giá thu mua sẽ thấp hơn để bù vào chi phí cho họ. Chính vì thế để có giá inox phế liệu tốt nhất, bạn nên thu gom lại thành số lượng nhiều hơn để bán. Như vậy sẽ bán được với mức giá hấp dẫn hơn.

Ngoài ra còn một số yếu tố khác tác động đến bảng giá phế liệu inox như:

  • Cơ sở thu mua. Trên thị trường hiện giờ, có nhiều cơ sở thu mua phế liệu cùng hoạt động. Mỗi cơ sở đưa ra một mức giá mà họ cho là phù hợp. Tại Công ty phế liệu Thịnh Phát, chúng tôi luôn cố gắng đề xuất mức giá hợp lý nhất dành cho quý khách hàng. Đồng thời, cố gắng ổn định giá cả để tránh gây hoang mang cho người bán.
  • Cung – cầu thị trường. Giá thu mua inox phế liệu sẽ tăng nếu lượng inox phế liệu trở nên khan hiếm. Giá sẽ giảm nhẹ nếu lượng phế liệu được bán nhiều lên. Tuy nhiên, các biến động này thường không quá lớn.

Quy trình thu mua phế liệu

Quy trình mua inox phế liệu của Công ty phế liệu Thịnh Phát được thực hiện với các bước cực kỳ chuyên nghiệp, mang đến hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Sau khi tham khảo bảng giá phế liệu inox ở trên, nếu có nhu cầu bán phế liệu, các bạn có thể tham khảo để được bán với giá cao nhất. Dưới đây là quy trình thu mua phế liệu tại Phế liệu Thịnh Phát:

Bảng giá phế liệu inox

  • Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin cần thanh lý nhôm phế liệu khách hàng như: địa chỉ, số lượng, loại nhôm phế liệu…..Công ty sẽ lấy thông tin của khách hàng đồng thời báo giá tham khảo.
  • Bước 2: Công ty cử nhân viên đến khảo sát thực tế và báo giá cụ thể cho loại nhôm phế liệu
  • Bước 3: Báo giá thu mua cụ thể sau khi tiến hành phân loại phế liệu. Một mức giá tốt nhất dựa trên bảng giá phế liệu inox sẽ được đưa ra cho khách hàng, bảo đảm tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường.
  • Bước 4: Cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xe tải, máy móc đến bốc dỡ và vận chuyển phế liệu. Đồng thời dọn dẹp sạch nơi thu mua phế liệu.
  • Bước 5: Thanh toán cho khách hàng đầy đủ và nhanh chóng theo hợp đồng.
  • Bước 6: Sau khi kết thúc hợp đồng, thường xuyên chăm sóc khách hàng và báo giá những chương trình khuyến mãi.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm, Phế liệu Thịnh Phát hoàn toàn xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin khi muốn bán nhựa phế liệu. Phế Liệu Thịnh Phát luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, quan tâm về bảng giá phế liệu inox, quá trình thu mua phế liệu inox thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Cam kết của Công ty phế liệu Thịnh Phát

Bên cạnh bảng giá phế liệu inox cao nhất hiện nay, Phế liệu Thịnh Phát còn được khách hàng và đối tác lâu năm đánh giá cao. Nhiều năm hoạt động trong nghề, Phế liệu Thịnh Phát luôn được lòng các khách hàng và tự hào là đối tác của nhiều kho xưởng, công ty, doanh nghiệp với sự hài lòng tuyệt đối. Đến với chúng tôi, quý khách được cam kết:

Bảng giá phế liệu inox

Thu mua với giá cạnh tranh

Hiện nay, có nhiều cơ sở, địa chỉ thu mua phế liệu đang hoạt động. Mỗi cơ sở sẽ đưa ra bảng giá phế liệu inox khác nhau. Thông thường, các công ty, cơ sở thu mua lớn sẽ đưa ra bảng giá phế liệu inox hấp dẫn hơn người mua phế liệu inox nhỏ lẻ. Tuy nhiên, cũng có nhiều cơ sở vì lợi ích cá nhân mà ép giá người bán.

Công ty phế liệu Thịnh Phát đảm bảo thu mua phế liệu với mức giá cao, cạnh tranh, phù hợp với giá trị thực tế. Tuyệt đối không có tình trạng ép giá, lật lọng.

Cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng

Không chỉ đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn, công ty chúng tôi còn chú trọng vào việc xây dựng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khi làm việc với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được quy trình thu mua nhanh gọn với sự hỗ trợ của các xe chuyên chở. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ dọn dẹp, trả lại không gian sạch sẽ cho khách hàng.

Luôn phục vụ tận tình

Với phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, các nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình cho khách hàng.

Đồng thời, chúng tôi nhận thu mua inox phế liệu không kể địa lý, bất kể nơi đâu.

Đảm bảo thanh toán đúng hạn

Sau khi khách hàng chấp nhận mức giá chúng tôi đề ra, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện theo đúng những gì đã cam kết.

Chúng tôi đảm bảo thanh toán nhanh gọn, thanh toán dưới nhiều hình thức theo nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

Thời gian làm việc linh hoạt

Công ty chúng tôi thu mua 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ. Do đó không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của khách hàng.

Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải quyết một cách kịp thời. Với đội ngũ kinh nghiệp và máy móc xe tải chuyên dụng nên bạn hãy yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu inox ở chúng tôi. Thu mua nhanh với bảng giá phế liệu inox cao là tiêu chí hàng đầu mà Phế liệu Thịnh Phát hướng đến. Đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho mọi khách hàng khi giao dịch tại Phế liệu Thịnh Phát.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Biên Hòa: 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0907 824 888

Email: Vutienngoc.01011987@gmail.com

Website: https://muaphelieuthinhphat.com

Mời bạn đánh giá nội dung bài viết