Bảng giá phế liệu đồng hôm nay 14/07/2024

Đồng là một kim loại có giá trị cao, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Do đó, nhu cầu thu mua phế liệu đồng cũng rất lớn. Trên thực tế có khá nhiều đơn vị thu mua đồng phế liệu với các mức giá thành khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn không biết bảng giá phế liệu đồng của đơn vị nào hấp dẫn và cao nhất hiện nay thì hãy cùng tham khảo bảng giá phế liệu đồng mới nhất tại Phế liệu Thịnh Phát.

Bảng giá phế liệu đồng các loại

Phế liệu Thịnh Phát luôn tự tin là cơ sở thu mua phế liệu đồng tốt nhất trên thị trường, cung cấp bảng giá phế liệu đồng chi tiết và chính xác, thu mua tận nơi, tận tình trong công việc, nói không với chèo kéo và ép giá, và đặc biệt, chúng tôi có hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, minh bạch để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Dưới đây là bảng giá phế liệu đồng tại Công ty phế liệu Thịnh Phát, bao gồm các loại như giá phế liệu đồng đỏ, giá phế liệu đồng vàng hay giá đồng dây điện phế liệu,… đều được cập nhật mới nhất.

Phế liệu thu mua Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Giá đồng phế liệu
Đồng cáp 230.000 – 400.000
Đồng đỏ 200.000 – 300.000
Đồng vàng 130.000 – 200.000
Mạt đồng vàng 110.000 – 180.000
Đồng cháy 130.000 – 210.000

Lưu ý: Vào từng giai đoạn, bảng giá phế liệu đồng có thể thay đổi. Hãy liên hệ với công ty phế liệu Thịnh Phát để có được thông tin chính xác nhất.

Bảng giá chiết khấu hoa hồng sau quá trình thu mua, xử lý đồng phế liệu

Công ty phế liệu Thịnh Phát không những có bảng giá phế liệu đồng hấp dẫn đối với người mua mà còn có chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu. Số tiền tuy không lớn những vô cùng ý nghĩa, như là lời tri ân mà Công ty phế liệu Thịnh Phát gửi đến những người giới thiệu đã giúp công ty có được mối làm ăn, quan hệ với doanh nghiệp của bạn.

Công ty phế liệu Thịnh Phát xin đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 20.000.000 VND
Trên 1 tấn (1000 kg) 40.000.000 VND
Trên 5 tấn (5000 kg) 60.000.000 VND
Trên 10 tấn (10000 kg) 80.000.000 VND
Trên 20 tấn 100.000.000VND
Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) Thương Lượng

Lưu ý: Vào từng giai đoạn, chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi. Hãy liên hệ với công ty phế liệu Thịnh Phát để có được thông tin chính xác nhất.

Phân loại phế liệu đồng

Các cá nhân hay doanh nghiệp muốn thu mua phế liệu đồng với giá cao thì cần phải nắm bắt và phân biết được các loại đồng phế liệu trong bảng giá phế liệu đồng. Đồng phế liệu có thể được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau, trong đó phổ biến nhất là phân loại theo thành phần hóa học, hình dạng và mức độ tinh khiết.

Bảng giá phế liệu đồng hôm nay

Đồng phế liệu có 5 loại đó là : đồng đỏ, đồng cáp, đồng vàng, đồng cháy và mạt đồng vàng và nó thường nằm ở trong các thiết bị điện tử, dây đồng, động cơ làm từ đồng thải ra, nội thất đồng, đồ dùng gia đình bằng đồng đã hư hỏng…. Ngoài ra, đó là một loại phế liệu có giá trị kinh tế cao.

Đồng phế liệu thường được phân loại thành 3 mức độ dựa theo chất lượng của đồng, chúng được thu mua về tái chế lại như mới.

Phế liệu đồng loại 1

Đồng loại 1 sẽ có giá cao nhất trong bảng giá phế liệu đồng và được mua nhiều nhất. Các loại đồng phế liệu này có tỷ lệ đồng khá cao. Không có bất kỳ loại kim loại hoặc tạp chất nào khác được pha trộn vào bên trong. Dây cáp lớn thường được sử dụng trong ngành điện và viễn thông là đồng phế liệu loại 1. 

Bảng giá phế liệu đồng hôm nay

Phế liệu đồng loại 2

Đồng loại 2 có chất liệu và giá trị thấp hơn đồng loại 1 trong bảng giá phế liệu đồng. Thông thường, chúng được pha trộn với một lượng nhỏ tạp chất hoặc các kim loại khác. Đồng loại 2 thường có dạng sợi và được sử dụng để tạo ra dây điện nhỏ, chẳng hạn như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện được sử dụng trong sinh hoạt. 

Bảng giá phế liệu đồng hôm nay

Phế liệu đồng: Loại 3

Phế liệu loại này còn được gọi bằng tên khác là đồng vàng, đồng đỏ. Chúng thường bị oxy hoá khá nhiều. Phế liệu loại này thường là các loại đồng miếng hoặc là bazơ với tỷ đồng khá thấp. Chúng thường được thải ra từ sau quá trình tiến thành những dạng đồng vụn với tỷ lệ đồng còn lại thấp hơn và giá thành của chúng trong bảng giá phế liệu đồng cũng thấp hơn so với phế liệu loại 1 và loại 2

Ứng dụng của phế liệu đồng

Đồng là kim loại dẻo cho nên có tính ứng dụng cao, chính vì thế mà bảng giá phế liệu đồng cũng có giá nhỉnh hơn một chút so với các phế liệu khác. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của phế liệu đồng:

Bảng giá phế liệu đồng hôm nay

 • Ngành điện, viễn thông: được sử dụng để sản xuất dây điện, cáp điện, bo mạch điện tử, điện cực, ống chân không, tuabin điện,… Nhờ khả năng dẫn điện tốt, đồng là một vật liệu quan trọng trong các ứng dụng điện.
 • Xây dựng: được sử dụng để làm đồ nội thất, tượng, đồng hồ, đồ gia dụng, khóa cửa, tay nắm cửa, đồ thờ cúng,… Đồng là một vật liệu có độ bền cao, chống ăn mòn tốt và có tính thẩm mỹ cao.
 • Công nghiệp máy móc: sản xuất các bộ phận của hệ thống làm mát, bộ tản nhiệt, bình chứa, đường ống,… Đồng có khả năng dẫn nhiệt tốt, giúp làm mát các thiết bị máy móc.
 • Vận tải: chế tạo các thiết bị cốt lõi cho các phương tiện vận tải như ô tô, xe máy, tàu hỏa, máy bay, thuyền,… Các bộ phận trong các phương tiện vận chuyển thường làm từ đồng là ốc vít, đinh vít, dây chuyền thủy lực, chống bẻ khóa, dây hệ thống kính rã đông,…
 • Chế tác trang sức: chế tác các loại trang sức như dây chuyền, vòng tay, nhẫn, bông tai, kẹp tóc,… Đồng là một vật liệu có màu sắc đẹp và có khả năng chống ăn mòn tốt.
 • Các ngành công nghiệp khác: phế liệu đồng còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như máy tính, điện tử, ô tô, hàng không vũ trụ,…

Tái chế phế liệu đồng giúp tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường. Phế liệu đồng sau khi được tái chế có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau vì chúng có chất lượng tương đương với đồng nguyên chất. Những ứng dụng trên giúp bảng giá phế liệu đồng luôn cao và được các nhà thu mua phế liệu quan tâm.

Những loại đồng phế liệu được thu mua giá cao

Với những lợi ích mà phế liệu đồng mang lại, Công ty phế liệu Thịnh Phát không chỉ thu mua đa dạng các loại phế liệu mà còn ưu tiên thu mua phế liệu đồng giá cao ở nhiều phân loại khác nhau. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hưởng lợi và thu được lợi nhuận. Công ty phế liệu Thịnh Phát nhân thu mua các loại phế liệu đồng sau:

 • Thu mua tất cả các loại đồng dây điện cũ, thu mua dây điện, phế liệu dây điện
 • Thu mua đồng cáp phế liệu
 • Thu mua đồng đỏ giá cao, thu mua phế liệu đồng đỏ
 • Thu mua đồng vàng, đồng thau
 • Thu mua tất cả đồng đen, đồng lạnh

Lý do nên chọn Phế liệu Thịnh Phát làm đơn vị thu mua đồng phế liệu

Công ty phế liệu Thịnh Phát đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Thịnh Phát luôn cập nhật bảng giá phế liệu đồng luôn có giá cao trên với thị trường, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách. Hãy cùng Phế liệu Thịnh Phát tìm hiểu xem bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi lựa chọn Công ty chúng tôi nhé.

Bảng giá phế liệu đồng hôm nay

 • Không giới hạn số lượng: Công ty thu mua nhiều loại phế liệu đồng khác nhau như thu mua cáp đồng, thu mua dây cáp đồng,… Sở hữu hệ thống kho bãi rộng lớn kết hợp với đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ không giới hạn số lượng thu mua. Với số lượng càng lớn thì tỷ lệ lợi nhuận của khách hàng càng cao.
 • Vận chuyển linh hoạt: Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi và tự tháo lắp cũng như vận chuyển phế liệu với các trang thiết bị hiện đại nhất sẽ đảm bảo thời gian cũng như tiến độ thi công của khách hàng. Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm dày dặn và luôn cập nhật những cách thức làm việc nhanh và hiện đại nhất sẽ đảm bảo không làm bạn thất vọng.
 • Giá thành thu mua cao: Phế liệu Thịnh Phát cam kết bảng giá phế liệu đồng của chúng tôi cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. So với những đơn vị nhỏ lẻ khác, bảng giá phế liệu đồng của Phế liệu Thịnh Phát thường cao hơn 10% –  25% và nói không với ép giá người bán.
 • Thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán một cách linh hoạt, nhanh chóng nhất, đảm bảo thanh toán đầy đủ, chính xác dựa trên bảng giá phế liệu đồng.
 • Có nhiều ưu đãi: Phế liệu Thịnh Phát luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn với những đối tác lâu dài và có số lượng phế liệu lớn. Đặc biệt, đối với những người môi giới và giới thiệu, chúng tôi cũng sẽ có những mức hoa hồng hợp lý và ưu đãi nhất.

Quy trình thu mua đồng phế liệu

Sau khi tham khảo bảng giá phế liệu đồng ở trên cũng như giá trị mà phế liệu đồng mang lại. Nếu có nhu cầu bán phế liệu, các bạn có thể tham khảo để được bán với giá cao nhất. Dưới đây là quy trình thu mua phế liệu nói chung, đồng nói riêng tại Công ty phế liệu Thịnh Phát:

Bảng giá phế liệu đồng hôm nay

 • Bước 1: Đơn vị thu mua sẽ tiếp nhận thông tin về các loại phế liệu từ phía khách hàng hoặc từ người giới thiệu
 • Bước 2: Khảo sát tổng quan chất lượng để kiểm tra thông tin từ phía khách hàng cũng như tiến hành đánh giá và phân loại phế liệu. Chuyển các thông tin đã kiểm tra đến với chi nhánh thu mua gần nhất tại nơi thu mua phế liệu của công ty.
 • Bước 3: Báo giá thu mua cụ thể sau khi tiến hành phân loại phế liệu. Một mức giá tốt nhất dựa trên bảng giá phế liệu đồng sẽ được đưa ra cho khách hàng, bảo đảm tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường.
 • Bước 4: Sau khi người bán đồng ý với mức giá mà bên thu mua đưa ra, cả hai sẽ tiến hành quá trình thu gom cũng như di dời phế liệu. Sau đó nghiệm thu và hoàn tất thanh toán cho khách hàng.
 • Bước 5: Dọn dẹp kho sạch sẽ sau khi hoàn tất thu mua đồng phế liệu.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn với bảng giá phế liệu đồng hoặc có câu hỏi, hãy liên hệ với Công ty phế liệu Thịnh Phát , nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về bảng giá phế liệu đồng hoặc các vấn đề liên quan một cách chi tiết.

Phế Liệu Thịnh Phát luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, quan tâm về bảng giá phế liệu đồng, quá trình thu mua phế liệu đồng thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

Mời bạn đánh giá nội dung bài viết