Bảng giá phế liệu sắt hôm nay 14/07/2024

Công ty phế liệu Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu sắt với giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Các loại sắt vụn, sắt thép là loại phế liệu được thải ra hàng ngày với số lượng lớn nhất hiện nay. Bất kể ở đâu cũng đều có từ các công trình xây dựng, nhà dân, kho bãi tập kết các máy móc hư hỏng, mái tôn, kho xưởng… Nếu bạn đang băn khoăn không biết bảng giá phế liệu sắt nào hấp dẫn và cao nhất hiện nay, hãy tham khảo bảng giá phế liệu sắt mới nhất của Phế liệu Thịnh Phát .

Bảng giá phế liệu sắt các loại mới nhất

Phế liệu Thịnh Phát luôn tự tin là cơ sở thu mua phế liệu đồng tốt nhất trên thị trường, cung cấp bảng giá phế liệu sắt chi tiết và chính xác, thu mua tận nơi, tận tình trong công việc, nói không với chèo kéo và ép giá, và đặc biệt, chúng tôi có hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, minh bạch để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Bảng giá phế liệu sắt

Dưới đây là bảng giá phế liệu sắt của Công ty phế liệu Thịnh Phát

Phế liệu thu mua Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Giá sắt phế liệu Sắt đặc 10.000 – 35.000
Sắt vụn 10.00 – 25.000
Sắt gỉ sét 11.000 – 20.000
Bazo sắt 7.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 15.000
Sắt công trình 9.000 – 22.000
Dây sắt thép 9.000 – 22.000

Công ty phế liệu Thịnh Phát không những có bảng giá phế liệu sắt hấp dẫn đối với người mua mà còn có chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu. Công ty phế liệu Thịnh Phát xin đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 20.000.000 VND
Trên 1 tấn (1000 kg) 40.000.000 VND
Trên 5 tấn (5000 kg) 60.000.000 VND
Trên 10 tấn (10000 kg) 80.000.000 VND
Trên 20 tấn 100.000.000 VND
Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) Thương Lượng

Lưu ý: Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu và bảng giá phế liệu sắt có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá phế liệu sắt

Bảng giá phế liệu sắt sẽ luôn biến động theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy hãy cùng Công ty phế liệu Thịnh Phát tìm hiểu xem yêu tố nào làm ảnh hưởng đến bảng giá phế liệu sắt nhé.

Bảng giá phế liệu sắt

Chất lượng sắt phế liệu

Các loại phế liệu khác nhau, thường có những mức giá khác nhau. Còn đối với những loại phế liệu hiếm sẽ có những mức giá cao hơn. Do đó, chất lượng của sắt cũng sẽ ảnh hưởng đến bảng giá phế liệu sắt, bằng cách sử dụng các phế liệu sắt nguyên chất có chất lượng cao, độ cứng cao, đặc và nặng, sắt nguyên chất sẽ có giá cao hơn các loại sắt lẫn tạp chất khác vì lý do này. Ngược lại, đối với những loại sắt lẫn ít hay nhiều tạp chất thì mức giá sẽ kém hơn sắt nguyên chất.

Bảng giá phế liệu sắt

Giá nguyên liệu đầu vào

Giá sắt thép nguyên liệu trên thị trường thế giới và trong nước có ảnh hưởng trực tiếp đến giá sắt phế liệu. Khi giá sắt thép nguyên liệu tăng cao, các nhà sản xuất sắt thép sẽ có xu hướng sử dụng sắt phế liệu thay thế để giảm chi phí sản xuất. Điều này dẫn đến nhu cầu tiêu thụ sắt phế liệu tăng cao, từ đó làm tăng giá sắt phế liệu.

Tình hình cung cầu

Tình hình cung cầu cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến bảng giá phế liệu sắt. Khi nguồn cung sắt phế liệu khan hiếm, giá sắt phế liệu sẽ tăng cao. Ngược lại, khi nguồn cung sắt phế liệu dư thừa, giá sắt phế liệu sẽ giảm.

Khoảng cách vận chuyển, thu mua phế liệu sắt

Đây cũng là một trong những lý do chính dẫn đến sự khác biệt đáng kể về chi phí trong việc thu mua sắt phế liệu tận nơi. Hiện tại, một số cá nhân, doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ và vựa phế liệu có thể thu mua các loại sắt, thép, gang, đồng, sắt, mũi khoan, thiếc, niken, nhôm, hợp kim, máy móc, chì và các loại phế liệu tổng hợp với giá cao và uy tín. Với dịch vụ thu mua và giá sắt phế liệu cao hiện nay khách hàng trên toàn quốc sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển, tháo dỡ và bốc xếp phế liệu.

Tình hình thị trường

Giá phế liệu sắt phụ thuộc vào tình hình cung cầu và mức giá của thị trường. Bảng giá phế liệu sắt trên thị trường thường không giữ nguyên. Mà thường có sự biến động, lên xuống không ngừng theo mỗi thời điểm. Vì vậy, yếu tố ảnh hưởng đến mức giá cũng bao gồm giá thị trường tác động qua lại.

Công ty phế liệu Thịnh Phát

Công ty phế liệu Thịnh Phát là một công ty chuyên thu mua các loại phế liệu cũ với mức giá cạnh tranh nhất. Do kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Phế liệu Thịnh Phát luôn được khách hàng đánh giá cao và được ưu tiên lựa chọn hơn so với nhiều cơ sở thu mua khác.

Bảng giá phế liệu sắt

Lý do nên chọn Phế liệu Thịnh Phát làm đơn vị thu mua sắt phế liệu

Phế Liệu Thịnh Phát không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ đối với khách hàng vì chúng tôi hiểu được những khó khăn của khách hàng khi muốn tìm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp để thúc đẩy mối quan hệ lâu dài. Phế liệu Thịnh Phát cải thiện dịch vụ để ngày càng trở nên chuyên nghiệp, tốt hơn, cập nhật bảng giá phế liệu sắt mới nhất để có thể đáp ứng sự mong đợi và thu hút sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng. Hãy cùng Phế liệu Thịnh Phát tìm hiểu xem bạn lý do bạn nên lựa chọn Công ty chúng tôi nhé.

Bảng giá phế liệu sắt

Thu mua sắt phế liệu các loại giá cao

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu bằng những phương án đưa ra mức giá thu mua phế liệu hấp dẫn cho khách hàng. Bảng giá phế liệu sắt đảm bảo mức giá cao nhất từ 10 – 20% so với những đơn vị thu mua phế liệu nhỏ lẻ khác.

Không ngại số lượng

Phế Liệu Thịnh Phát nhận thu mua sắt giá phế liệu với số lượng ít hoặc nhiều. Phế Liệu Thịnh Phát luôn sẵn lòng thu mua sắt phế liệu tận nơi với bảng giá phế liệu sắt hấp dẫn.

Thu mua sắt thép tận nơi sau sử dụng

Khi hợp tác với Phế Liệu Thịnh Phát, khách hàng không cần phải tốn thời gian di chuyển đến cơ sở đại lý, không tốn thời gian phải chờ đợi. Chỉ cần liên hệ cho chúng tôi, nhân viên của sẽ đến tận nơi khảo sát phế liệu, giải đáp thắc mắc và tiến hành thu mua tận nơi.

Thời gian thu mua linh hoạt

Phế Liệu Thịnh Phát hoạt động với thời gian làm việc linh hoạt, chuyên nhận thu mua sắt phế liệu tất cả các ngày trong tuần. Cho nên, sẽ không ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt hay làm việc của quý khách.

Có giấy phép kinh doanh hợp pháp

Phế Liệu Thịnh Phát được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh đầy đủ từ các cơ quan có thẩm quyền. Cho nên, luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp và uy tín. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi cộng tác cùng Công ty phế Liệu Thịnh Phát .

Quy trình khảo sát, xử lý chuyên nghiệp, nhanh chóng

Ngay sau khi nhận được tất cả thông tin từ phía quý khách hàng, Phế Liệu Thịnh Phát sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi khảo sát, đánh giá chất lượng và đưa ra bảng giá phế liệu sắt theo đúng khối lượng cũng như loại phế liệu.

Sở hữu đội ngũ chuyên viên giỏi

Các nhân viên, chuyên viên tại đây chuyên thu mua, thẩm định giá, nhân viên tư vấn viên của Phế Liệu Thịnh Phát có nhiều năm hoạt động trong nghề, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm hoạt động lâu năm nên đưa mức giá thu mua vô cùng hợp lý. Ngoài ra, các nhân viên tại Phế Liệu Thịnh Phát luôn nhiệt tình và phục vụ quý khách hàng bằng thái độ niềm nở, tôn trọng.

Có hoa hồng hấp dẫn

Bên cạnh những yếu tố trên, Phế Liệu Thịnh Phát còn nhận được yêu mến và tin tưởng từ đông đảo quý khách hàng nhờ vào việc đưa ra những mức hoa hồng hấp dẫn cho người trung gian, người giới thiệu, những chiết khấu cao cho những đối tác hợp tác lâu dài, mua bán với số lượng lớn.

Địa bàn, phạm vi hoạt động rộng lớn

Tại mỗi tỉnh thành khác nhau chúng tôi đều có các đại lý, cơ sở thu mua sắt thép phế liệu. Hoạt động thu mua không ngại số lượng phế liệu thu mua nhiều hay ít, lớn hay nhỏ chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp của Phế Liệu Thịnh Phát sẽ có mặt nhanh chóng, hiệu quả và thu mua phế liệu sắt tận nhà uy tín với bảng giá phế liệu sắt cực kỳ hấp dẫn.

Quy trình thu mua phế liệu của Công ty phế liệu Thịnh Phát

Đây là một trong những địa chỉ thu mua có bảng giá phế liệu sắt cao trên cả nước. Sau khi tham khảo bảng giá phế liệu sắt ở trên, nếu có nhu cầu bán phế liệu, các bạn có thể tham khảo để được bán với giá cao nhất. Dưới đây là quy trình thu mua phế liệu tại Phế liệu Thịnh Phát :
Bảng giá phế liệu sắt
  • Bước 1: Đơn vị thu mua sẽ tiếp nhận thông tin về các loại phế liệu từ phía khách hàng hoặc từ người giới thiệu
  • Bước 2: Khảo sát tổng quan chất lượng để kiểm tra thông tin từ phía khách hàng cũng như tiến hành đánh giá và phân loại phế liệu. Chuyển các thông tin đã kiểm tra đến với chi nhánh thu mua gần nhất tại nơi thu mua phế liệu của công ty.
  • Bước 3: Báo giá thu mua cụ thể sau khi tiến hành phân loại phế liệu. Một mức giá tốt nhất dựa trên bảng giá phế liệu sắt sẽ được đưa ra cho khách hàng, bảo đảm tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường.
  • Bước 4: Sau khi người bán đồng ý với mức giá mà bên thu mua đưa ra, cả hai sẽ tiến hành quá trình thu gom cũng như di dời phế liệu. Sau đó nghiệm thu và hoàn tất thanh toán cho khách hàng.
  • Bước 5: Dọn dẹp kho sạch sẽ sau khi hoàn tất thu mua đồng phế liệu.

Hơn 90% khách hàng đều đánh giá bảng giá phế liệu sắt của Phế liệu Thịnh Phát là cao nhất thị trường. Phế Liệu Thịnh Phát luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, quan tâm về bảng giá phế liệu sắt, quá trình thu mua phế liệu sắt thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

Mời bạn đánh giá nội dung bài viết