Công ty thu mua phế liệu inox tại TpHCM giá cao, uy tín

Bạn đang cần tìm công ty thu mua phế liệu inox tại TpHCM? Phế liệu Thịnh Phát là công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu inox. Thịnh Phát đã trở thành công ty uy tín trong ngành có các cơ sở thu mua trên toàn quốc như TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội. Phế liệu inox thường có giá trị cao vì khả năng dễ tái chế và có nhiều ứng dụng. Hãy cùng cùng chúng tôi tham khảo ngay những thông tin bên dưới để có câu trả lời chính xác nhé.

Dưới đây là một số thông tin mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về phế liệu inox và việc thu mua của công ty Phế Liệu Thịnh Phát.

Phế liệu inox là gì?

Phế liệu Inox là những vật liệu hay sản phẩm được làm từ Inox bị hư hỏng sau khi sử dụng và được thu hồi để tái chế. Inox được sử dụng rất nhiều để tạo ra các đồ dùng y tế và đồ dùng gia đình, bao gồm ly uống nước, chén đĩa, cửa, tủ treo tường, móc, cây phơi đồ, đồ nội thất, lan can và công trình xây dựng.

thu mua phế liệu inox tại TpHCM
Phế liệu inox được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày và nhu cầu thu mua cao

Thu mua phế liệu inox là một hoạt động kinh doanh có nhiều lợi ích.

 • Trước hết, thu mua phế liệu inox giúp bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu lượng rác thải thải ra.
 • Thứ hai, thu mua phế liệu inox giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và năng lượng.
 • Thứ ba, thu mua phế liệu inox mang lại lợi ích kinh tế cho cả người mua và người bán.Phế liệu inox là những vật dụng làm từ inox đã qua sử dụng và không còn giá trị sử dụng ban đầu.

Phế liệu inox có thể được tìm thấy ở nhiều nơi khác nhau, chẳng hạn như các nhà máy sản xuất, các xưởng cơ khí, các nhà hàng khách sạn, các hộ gia đình, v.v.

Thu mua inox phế liệu góp phần mang lại những lợi ích lớn về mặt kinh tế và bảo vệ môi trường

Phân loại phế liệu Inox trên thị trường hiện nay

Dịch vụ mua inox phế liệu giá cao bao gồm các loại:

 • Phế liệu inox 304

  Đây là loại phế liệu inox có giá trị cao nhất, thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm cao cấp như thiết bị y tế, thiết bị nhà bếp, v.v. Giá phế liệu inox 304 thường dao động từ 10.000 – 20.000 VNĐ/kg.

 • Phế liệu inox 201

  Đây là loại phế liệu inox có giá trị thấp hơn phế liệu inox 304, thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm gia dụng như nồi, niêu, xoong, chảo, v.v. Giá phế liệu inox 201 thường dao động từ 5.000 – 10.000 VNĐ/kg.

 • Phế liệu inox 430

  Đây là loại phế liệu inox có giá trị thấp nhất, thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm công nghiệp như tấm inox, ống inox, v.v. Giá phế liệu inox 430 thường dao động từ 3.000 – 5.000 VNĐ/kg.

Trên thị trường thực tế, inox phế liệu được chia làm nhiều loại khác nhau và mức giá bán cũng khác nhau. Theo đó chúng ta sẽ có 3 loại phế liệu inox dưới đây:

Thu mua phế liệu inox tại TpHCM
Có nhiều loại inox, các loại inox sẽ có giá trị khác nhau tùy vào chất lượng còn mới hay cũ

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu inox tại TpHCM của Thịnh Phát:

Bảng giá thu mua phế liệu Inox hiện nay

Mỗi loại phế liệu inox sẽ có bảng giá khác nhau. Đồng thời giá thu mua phế liệu inox này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Bạn có thể tham khảo bảng giá phế liệu inox dưới đây:

Phân loại inox Đơn giá ( VNĐ/kg)
Inox 304 35.000 – 80.000
Inox 316 60.000 – 90.000
Inox 201 15.000 – 35.000
Inox 430 12.000 – 30.000
Ba vớ inox 25.000 – 39.000

Hãy liên hệ tới số 0988922622 để được báo giá chính xác nhất hoặc bạn có thể tham khảo thêm bảng giá thu mua phế liệu

Lợi ích của dịch vụ thu mua phế liệu Inox

Dịch vụ thu mua phế liệu inox tại TpHCM không chỉ giúp cho người bán có được một khoản thu mà việc này còn góp phần không nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt do bị khai thác ngày càng nhiều trên thị trường.

Thu mua phế liệu inox
Thu mua phê liệu inox giúp tái chế lại những vật dụng cần thiết, giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Bảo vệ môi trường

Khi thu gom mua inox phế liệu cũng đồng nghĩa với việc bạn đang góp phần vào công cuộc phân loại rác để tái chế, từ đó có thể bảo vệ môi trường và hạn chế nguy cơ ô nhiễm do phế liệu thải ra.

Tiết kiệm nguồn tài nguyên

Tái sản xuất các phế liệu inox sẽ làm giảm sự phụ thuộc của con người vào việc khai thác tài nguyên đang dần cạn kiệt, tránh lãng phí tài nguyên inox và có thể tạo ra một nguồn nguyên liệu thân thiện cho môi trường.

Thu về một khoản chi phí đáng kể

Các đơn vị gom mua phế liệu inox sẽ trả cho bạn một khoản chi phí từ việc bán các phế liệu bị bỏ đi. Chính vì vậy, bạn sẽ có thêm một khoản tiền kha khá đấy nhé.

Kinh nghiệm thanh lý Inox phế liệu giá cao

Bên cạnh nhôm, đồng, sắt phế liệu thì inox cũng là loại phế liệu được nhiều người tiêu dùng thanh lý. Vậy làm sao để có thể bán inox phế liệu với giá cao là vấn đề rất nhiều người muốn tìm hiểu. Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn bán inox phế liệu được mức giá hấp dẫn nhất.

Nên thu gom lại để thanh lý một lần với số lượng lớn

Bán inox phế liệu lẻ tẻ sẽ không kiếm được nhiều tiền vì chi phí đi lại và giá sẽ thấp hơn. Đó là lý do tại sao bạn nên thu gom lại để bán số lượng lớn hơn thay vì bán nhiều lần. Công ty mua phế liệu inox sẽ không phải đi lại nhiều lần khi thanh lý với số lượng lớn vì bạn sẽ được áp dụng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ trả mức giá cao hơn cho công ty khi mua phế liệu inox.
Để thanh lý inox phế liệu được giá cao nên dồn lại và bán với số lượng lớn

Chất lượng inox phế liệu

Trên thị trường, phế liệu inox có rất nhiều loại khác nhau, tuy nhiên phổ biến được nhiều công ty thu mua phế liệu là inox 201 và inox 304. Hai loại này thường có mức giá cao hơn so với các loại còn lại. Vì thế khi thu gom phế liệu để bán, bạn hãy tập trung nhiều hơn vào inox 304 và inox 201.

Lựa chọn công ty thu mua phế liệu inox giá cao

Giá bán phế liệu inox sẽ cao hơn nếu bạn chọn được đơn vị uy tín, đặc biệt là khi bạn bán số lượng lớn. Bạn sẽ nhận được mức giá cao hơn từ công ty thu mua phế liệu inox tại TpHCM uy tín, cũng như nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Toàn bộ việc thu gom, vận chuyển và dọn dẹp nơi thu mua sẽ được công ty chịu trách nhiệm. Bạn chỉ cần nhận tiền từ việc bán phế liệu.

thu mua phế liệu inox tại TpHCM
Thịnh Phát có hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu inox

Ngoài ra, các công ty có uy tín thường làm việc trực tiếp thay vì sử dụng trung gian môi giới. Do không phải trả tiền cho các công ty khác, họ sẽ mua phế liệu inox với giá cao hơn. Thu mua và tái chế phế liệu là một quá trình hoàn toàn tự động. Do đó, so với việc bán lẻ tẻ và qua trung gian, bạn sẽ thanh lý được inox phế liệu với giá cao hơn.

Nên chọn công ty thu mua phế liệu uy tín để bán được giá cao

Công ty Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu inox giá cao

Nhắc đến các công ty thu mua phế liệu uy tín không thể không nhắc đến cái tên Phế Liệu Thịnh Phát. Với nhiều năm hoạt động và có quy mô rộng lớn, Phế Liệu Thịnh Phát đã tạo dựng được một vị thế vững chắc trên thị trường thu mua phế liệu inox.

thu mua phế liệu inox tại TpHCM
Thịnh Phát cam kết thu mua phế liệu inox với giá cao nhất thị trường

Thị trường thu mua inox phế liệu của Phế Liệu Thịnh Phát rộng lớn

Công ty Phế Liệu Thịnh Phát có pháp lý đầy đủ và có thể thu mua mọi thứ mà không có hạn chế. Công ty đầu tư kho có một lượng lớn phế liệu. Quá trình thu gom phế liệu được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại.

Với những thế mạnh như vậy, công ty nhận thu mua inox phế liệu rộng khắp tại thị trường TPHCM và các tỉnh phía Nam như Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An. Công ty nhận thu mua phế liệu inox không giới hạn từ tất cả các hộ gia đình, công ty, nhà máy, xưởng sản xuất….

Thu mua phế liệu inox với mức giá cao, chiết khấu tới 40%

Phế Liệu Thịnh Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đó là lý do tại sao công ty nhận thu mua và tái chế hàng hóa mà không sử dụng các nhà phân phối hoặc trung gian. Do đó, chi phí thu mua inox phế liệu luôn hấp dẫn so với thị trường. Ngoài ra, công ty cung cấp số lượng lớn phế liệu ổn định cho các đối tác lâu năm thông qua một số chương trình ưu đãi tuyệt vời. Chính vì lý do này mà công ty luôn có được thiện cảm của khách hàng.

Thu mua đa dạng các loại phế liệu inox khác nhau

Nhờ có hệ thống kho bãi với sức chứa rộng lớn, Phế Liệu Thịnh Phát nhận thu mua tất cả các loại phế liệu khác nhau như sắt, đồng, nhôm, vải các loại….Với inox phế liệu, công ty nhận thu mua tất cả các loại inox và sản phẩm được làm từ inox với mức giá rất cao khiến người bán hài lòng.

Thu mua phế liệu inox
Thịnh Phát nhận thu mua tất cả các loại phế liệu inox

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Để có được sự tin tưởng và cảm tình của khách hàng như ngày hôm nay, công ty Phế Liệu Thịnh Phát  đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để xây dựng thương hiệu Phế Liệu Thịnh Phát vững mạnh. Chúng tôi đã xây dựng được một quy trình thu mua phế liệu inox nhanh chóng, dễ dàng với tất cả các ưu điểm nổi trội mà khó công ty nào có được.

 • Thu mua inox phế liệu đa dạng các loại với giá cao.
 • Tư vấn, báo giá nhanh chóng, nhiệt tình, chu đáo.
 • Ký hợp đồng mua bán đầy đủ.
 • Công ty hoạt động 24/7 sẵn sàng thu gom phế liệu inox vào bất cứ thời gian nào kể cả chủ nhật cũng như ngày lễ.
 • Tháo dỡ, thu gom, vận chuyển phế liệu nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, đáp ứng thời gian và tiến độ thu gom phế liệu theo yêu cầu của khách hàng.
 • Phương thức thanh toán nhanh, linh hoạt, tiện lợi theo cả hình thức chuyển khoản và bằng tiền mặt.

Những lợi ích khi chọn Thịnh Phát thu mua phế liệu inox

Phế Liệu Thịnh Phát là một trong những công ty thu mua phế liệu inox tại TpHCM uy tín và chất lượng, cao nhất hiện nay. Chúng tôi nhận thu mua tận nơi tất cả loại phế liệu tổng hợp, bao gồm: thu mua giấy phế liệu tphcm, thu mua phế liệu nhựa tại tphcm, phế liệu đồng, phế liệu inox, phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu thiếc, phế liệu niken, phế liệu nhựa, phế liệu hợp kim, các loại vải thừa, hay linh kiện điện tử,….

thu mua phế liệu inox tại TpHCM
Thịnh Phát cam kết thu mua nhanh chóng và chuyên nghiệp

Giá thu mua cao

Công ty Phế Liệu Thịnh Phát luôn cam kết thu mua phế liệu với giá cao nhất trên thị trường. Giá thu mua phế liệu inox tại TpHCM được cập nhật liên tục theo từng ngày, từng giờ để đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty Phế Liệu Thịnh Phát sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Quá trình thu mua phế liệu inox tại TpHCM  được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Thủ tục đơn giản

Quy trình thu mua phế liệu inox tại TpHCM của công ty Phế Liệu Thịnh Phát vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc website, nhân viên tư vấn sẽ đến tận nơi khảo sát và báo giá. Sau khi thống nhất giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua và thanh toán ngay lập tức.

Thanh toán nhanh chóng

Thịnh Phát luôn thanh toán tiền thu mua phế liệu cho khách hàng một cách nhanh chóng, gọn gàng. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Phục vụ tận tâm

Thịnh Phát luôn phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thu mua phế liệu tận nơi

Thịnh Phát thu mua phế liệu tận nơi, không kể số lượng ít hay nhiều, dù là ở nội thành hay ngoại thành.

Với những ưu điểm vượt trội trên, dịch vụ thu mua phế liệu Thịnh Phát là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu bán phế liệu.

Quy trình thu mua inox phế liệu tại TpHCM của phế liệu Phế Liệu Thịnh Phát

Quy trình thu mua phế liệu nói chung và thu mua phế liệu inox nói riêng của Phế Liệu Thịnh Phát luôn diễn ra chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Quy trình sẽ bao gồm các bước:

Thu mua phế liệu inox tại TpHCM
Quy trình thu mua chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin bán phế liệu từ khách hàng và báo giá sơ bộ

Sau khi nhận được nhu cầu muốn thanh lý inox phế liệu từ khách hàng như loại inox, số lượng, địa chỉ. Nhân viên sẽ ghi lại toàn bộ thông tin, xem hình ảnh phế liệu và báo giá tham khảo cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp tại nơi thu mua

Nhân viên của Phế Liệu Thịnh Phát sẽ đến tận kho phế liệu của khách hàng để khảo sát chất lượng, số lượng và chủng loại phế liệu.

Bước 3: Chốt giá và ký hợp đồng

Sau khi nhân viên đã giám định đầy đủ về phế liệu sẽ tiến hành báo giá cụ thể cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán.

Bước 4: Thu gom, bốc xếp và vận chuyển phế liệu

Khi đã thống nhất với khách hàng trong hợp đồng về giá bán, phương thức thanh toán, thời gian, …công ty Phế Liệu Thịnh Phát sẽ cử nhân viên cùng máy móc thiết bị nếu cần và xe tải đến thu gom, vận chuyển một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đồng thời công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ nơi thu mua.

Quy trình thu mua phế liệu inox của Phế Liệu Thịnh Phát luôn diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bước 5: Thanh toán chi phí

Sau khi hoàn tất quá trình mua phế liệu inox, Phế Liệu Thịnh Phát sẽ nhanh chóng thanh toán chi phí theo hợp đồng đã ký trước đó. Chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán, tùy theo yêu cầu khách hàng mà có thể thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản đảm bảo nhanh nhẹn và chuyên nghiệp.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Phế Liệu Thịnh Phát luôn chú ý đến khâu chăm sóc khách hàng để từng bước hoàn thiện dịch vụ tốt hơn nữa. Theo đó, công ty luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng gọi điện đến lấy ý kiến đánh giá và từ đó điều chỉnh chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng.

Dịch vụ thu mua phế liệu inox tại TpHCM ngày càng có vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế. Thu mua và tái chế inox góp phần bảo vệ môi trường và mang lại những lợi ích về kinh tế. Chính vì thế nếu bạn đang sở hữu inox phế liệu thì đừng vứt bỏ mà hãy liên hệ với đơn vị chuyên mua phế liệu inox để bán lại.

5/5 - (1 bình chọn)