Bảng giá phế liệu nhôm hôm nay 16/04/2024

Quý khách đang muốn tham khảo bảng giá phế liệu nhôm mới nhất. Và cần tìm điểm chuyên thu mua phế liệu nhôm các loại giá cao, có chính sách hoa hồng hấp dẫn. Tuy nhiên đứng trước nhiều địa chỉ khác nhau, quý khách chưa tìm được cơ sở nào đủ uy tín và có tiềm lực tài chính mạnh. Vậy hãy để Phế liệu Thịnh Phát giúp quý khách tìm hiểu rõ hơn về bảng giá phế liệu nhôm mới nhất. Và điểm thu mua loại nhôm phế liệu giá tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Bảng giá phế liệu nhôm các loại

Phế liệu Thịnh Phát luôn tự tin là cơ sở thu mua phế liệu nhôm tốt nhất trên thị trường, cung cấp bảng giá phế liệu nhôm chi tiết và chính xác, thu mua tận nơi, tận tình trong công việc, nói không với chèo kéo và ép giá, và đặc biệt, chúng tôi có hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, minh bạch để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Dưới đây là bảng giá phế liệu nhôm của Công ty phế liệu Thịnh Phát:

Phế Liệu Thu Mua Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế liệu Nhôm
Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 85.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 45.000 – 70.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 25.000 – 55.000
Bột nhôm 4.500
Nhôm dẻo 35.000 – 50.000
Nhôm máy 30.000 – 45.000

Đọc thêm: Bảng giá thu mua phế liệu các loại

Lưu ý: Bảng giá phế liệu nhôm ở trên sẽ thay đổi theo biến động thị trường và sẽ được nhân viên của Phế liệu Thịnh Phát điều chỉnh hàng ngày. Hãy liên hệ với Công ty phế liệu Thịnh Phát để biết thêm thông tin chi tiết. 

Bảng chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu

Công ty phế liệu Thịnh Phát không những có bảng giá phế liệu nhôm hấp dẫn đối với người mua mà còn có chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu. Công ty phế liệu Thịnh Phát xin đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

SỐ LƯỢNG PHẾ LIỆU THANH LÝ (TẤN) CHIẾT KHẤU HOA HỒNG (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 20.000.000 VND
Trên 1 tấn (1000 kg) 40.000.000 VND
Trên 5 tấn (5000 kg) 60.000.000 VND
Trên 10 tấn (10000 kg) 80.000.000 VND
Trên 20 tấn 100.000.000 VND
Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) Thương Lượng

Lưu ý: Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá phế liệu nhôm

Bảng giá phế liệu nhôm sẽ luôn biến động theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy hãy cùng Công ty phế liệu Thịnh Phát tìm hiểu xem yêu tố nào làm ảnh hưởng đến bảng giá phế liệu nhôm nhé.

bảng giá phế liệu nhôm

 • Loại nhôm phế liệu: Hiện nay nhôm phế liệu nguyên chất có giá cao nhất, trong khi đó giá bột nhôm lại rẻ hơn khá nhiều.
 • Khối lượng nhôm phế liệu được bán: Khối lượng nhôm phế liệu quyết định đến giá thu mua. Khối lượng bán càng nhiều, giá thu mua sẽ hàng hấp dẫn. Bởi vậy, các cơ sở, xưởng sản xuất, công ty có lượng phế liệu nhôm lớn hãy liên lạc trực tiếp với Phế liệu Thịnh Phát qua website để được hưởng mức giá tốt nhất.
 • Cơ sở thu mua. Trên thị trường hiện giờ, có nhiều cơ sở thu mua phế liệu cùng hoạt động. Mỗi cơ sở đưa ra một mức giá mà họ cho là phù hợp. Tại Công ty phế liệu Thịnh Phát, chúng tôi luôn cố gắng đề xuất mức giá hợp lý nhất dành cho quý khách hàng. Đồng thời, cố gắng ổn định giá cả để tránh gây hoang mang cho người bán.
 • Cung – cầu thị trường. Giá thu mua nhôm phế liệu sẽ tăng nếu lượng nhôm phế liệu trở nên khan hiếm. Giá sẽ giảm nhẹ nếu lượng phế liệu được bán nhiều lên. Tuy nhiên, các biến động này thường không quá lớn.

Điều kiện thu mua phế liệu nhôm giá cao

Bảng giá phế liệu nhôm mà các đơn vị đưa ra không hề có một sự đồng nhất nào cả, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng khách quan cũng như chủ quan đến giá phế liệu. Để thu mua được phế liệu nhôm với giá cao, cần đáp ứng một số điều kiện sau:

bảng giá phế liệu nhôm

Thanh lý số lượng lớn

Thay vì việc bạn thanh lý phế liệu nhiều lần bạn hãy gom nhôm phế liệu lại một chỗ chứa trong kho xưởng và thanh lý chúng cùng một lúc. Đối với những người thanh lý phế liệu nhôm với số lượng lớn thường sẽ nhận được những mức giá cao hơn so với giá cả hiện hành trên thị trường, kèm với đó là rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau khi đã thanh lý phế liệu.

Giá cả thị trường thời điểm thu mua

Yếu tố thị trường ảnh hưởng lớn nhất đến mức giá, đối với thời điểm nhôm đang khan hiếm thì mức giá nhôm thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm khác.

Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu uy tín, chất lượng

Bạn có thể yên tâm hơn khi thanh lý với những công ty uy tín, có thời gian hoạt động lâu năm. Ngoài ra, các vựa thu mua phế liệu nhôm lớn sẽ có bảng giá phế liệu nhôm cao hơn so với các đại lý nhỏ lẻ vì họ mua và vận chuyển phế liệu trực tiếp đến kho bãi thay vì sử dụng trung gian.

Phế Liệu Thịnh Phát tự hào là đơn vị thu mua phế liệu nhôm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Qua nhiều năm hoạt động, Công ty phế liệu Thịnh Phát đã triển khai cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng trên địa bàn cả nước. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín, minh bạch, quy trình nhanh gọn, bảng giá phế liệu nhôm cạnh tranh chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lý do nên chọn Phế liệu Thịnh Phát làm đơn vị thu mua nhôm phế liệu

Phế Liệu Thịnh Phát không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ đối với khách hàng vì chúng tôi hiểu được những khó khăn của khách hàng khi muốn tìm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp để thúc đẩy mối quan hệ lâu dài. Bên cạnh bảng giá phế liệu nhôm cao nhất hiện nay, Phế liệu Thịnh Phát còn được khách hàng và đối tác lâu năm đánh giá cao về nhiều điểm khác, chẳng hạn như:

bảng giá phế liệu nhôm

 • Rõ ràng trong việc định giá và phân loại từng nhóm nhôm phế liệu. Sau đó tổng hợp và báo giá chi tiết cho đối tác. Luôn hỗ trợ giải đáp mức giá miễn phí ngay cả khi khách hàng chưa yêu cầu.
 • Minh bạch trong việc thu gom và cân khối lượng (cân điện tử). Đảm bảo khách hàng bán đúng số lượng và nhận được mức giá tốt nhất thị trường.
 • Công khai bảng giá và quy trình định giá, đảm bảo khách hàng yên tâm về tính chính xác.
 • Tiền bán nhôm phế liệu được thanh toán 1 lần đầy đủ và miễn phí dịch vụ dọn kho hàng, vệ sinh nơi chứa hàng…

Nhận thu mua các loại phế liệu nhôm

Công ty phế liệu Thịnh Phát nhận thu mua các loại phế liệu nói chung và phế liệu nhôm nói riêng trên khắp cả nước. Nếu quý khách có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ với Phế liệu Thịnh Phát để được từ vấn bảng giá phế liệu nhôm và quá trình thu mua của công ty. Sau đây, Phế liệu Thịnh Phát xin giới thiệu các loại phế liệu nhôm chúng tôi nhận thu mua:

bảng giá phế liệu nhôm

 • Nhôm xingfa các hệ: 65, 93, 55, 1000, 2001,…
 • Tủ nhôm, đồ nhôm gia dụng,…
 • Các loại thang nhôm, ghế nhôm, bàn nhôm…
 • Cửa nhôm kính: 2 cánh, 4 cánh, cửa lùa, cường lực xingfa
 • Giấy nhôm: giấy nhôm cách nhiệt, nhôm xước, giấy nhôm dán tường, dán bếp, thanh nhôm…
 • Nhôm các loại: nhôm đặc – rỗng – chữ V – chữ L – nhôm CNC,…

Quy trình thu mua phế liệu

Quy trình mua nhôm phế liệu của Công ty phế liệu Thịnh Phát được thực hiện với các bước cực kỳ chuyên nghiệp, mang đến hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Sau khi tham khảo bảng giá phế liệu nhôm ở trên, nếu có nhu cầu bán phế liệu, các bạn có thể tham khảo để được bán với giá cao nhất. Dưới đây là quy trình thu mua phế liệu tại Phế liệu Thịnh Phát:

bảng giá phế liệu nhôm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Công ty tiếp nhận thông tin cần thanh lý nhôm phế liệu khách hàng như:  địa chỉ, số lượng, loại nhôm phế liệu…..Công ty sẽ lấy thông tin của khách hàng đồng thời báo giá tham khảo.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Công ty cử nhân viên đến khảo sát thực tế và báo giá cụ thể cho loại nhôm phế liệu

Bước 3: Phân loại phế liệu và báo giá

Báo giá thu mua cụ thể sau khi tiến hành phân loại phế liệu. Một mức giá tốt nhất dựa trên bảng giá phế liệu nhôm sẽ được đưa ra cho khách hàng, bảo đảm tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường.

Bước 4: Vận chuyển phế liệu

Cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xe tải, máy móc đến bốc dỡ và vận chuyển phế liệu. Đồng thời dọn dẹp sạch nơi thu mua phế liệu.

Bước 5: Thanh toán 

Thanh toán cho khách hàng đầy đủ và nhanh chóng theo hợp đồng.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Sau khi kết thúc hợp đồng, thường xuyên chăm sóc khách hàng và báo giá những chương trình khuyến mãi.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm, Phế liệu Thịnh Phát hoàn toàn xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin khi muốn bán nhôm phế liệu. Phế Liệu Thịnh Phát luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, quan tâm về bảng giá phế liệu nhôm, quá trình thu mua phế liệu nhôm thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Biên Hòa: 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0907 824 888

Email: Vutienngoc.01011987@gmail.com

Website: https://muaphelieuthinhphat.com

Mời bạn đánh giá nội dung bài viết