Đâu Là Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Inox Tận Nơi Giá Cao?

Nhu cầu thu mua phế liệu inox tận nơi ngày càng tăng bởi inox là một kim loại tái chế có giá trị cao, đóng góp quan trọng vào việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên. Nhận thức được tầm quan trọng của việc thu mua phế liệu inox, nhiều doanh nghiệp đã cung cấp dịch vụ thu mua inox phế liệu nhằm mang đến giải pháp tiện lợi cho cả doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu thanh lý phế liệu.

Nhu cầu thu mua phế liệu inox tận nơi

Địa chỉ thu mua phế liệu inox tận nơi trở thành mong muốn hàng đầu của khách hàng quan tâm tới vấn đề môi trường và tài nguyên thiên nhiên, vì inox là kim loại có nhiều đặc tính, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống và có giá trị quan trọng trong nền kinh tế, góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Thu Mua Phế Liệu Inox Tận Nơi

Nhu cầu tái chế inox phế liệu ngày càng tăng bởi lượng rác thải công nghiệp và sinh hoạt hàng ngày từ inox thải ra môi trường vô cùng lớn. Theo thống kê của Bộ Tài nguyên và Môi trường, mỗi ngày Việt Nam thải ra khoảng 60.000 tấn rác thải sinh hoạt, tương đương 2,19 triệu tấn mỗi tháng và 26,28 triệu tấn mỗi năm. Lượng rác thải này đang gia tăng nhanh chóng với tốc độ trung bình 10%/năm, trong đó có một lượng lớn phế liệu inox.

Việc thu gom và tái chế phế liệu inox không chỉ giúp giảm thiểu lượng rác thải mà còn góp phần tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu inox tận nơi

Hoạt động mua bán inox phế liệu mang lại rất nhiều mặt tích cực cho môi trường, kinh tế và xã hội, trong đó giá trị cho môi trường là rõ rệt nhất khi việc thu mua phế liệu inox giúp giảm thiểu rác thải, tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường tự nhiên bền vững. Dưới đây là một số lợi ích mà dịch vụ thu mua phế liệu inox tận nơi mang lại.

Thu Mua Phế Liệu Inox Tận Nơi

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Thay vì phải tự di chuyển phế liệu đến điểm thu mua, khách hàng chỉ cần liên hệ với dịch vụ và nhân viên sẽ đến tận nơi thu gom.
 • Giảm chi phí vận chuyển: Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi thường có đội ngũ xe tải chuyên dụng để vận chuyển phế liệu, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển.
 • Giá cả cạnh tranh: Các dịch vụ thu mua phế liệu uy tín thường có mức giá cạnh tranh trên thị trường.
 • Thanh toán nhanh chóng: Khách hàng sẽ được thanh toán ngay sau khi nhân viên thu gom phế liệu.
 • Góp phần bảo vệ môi trường: Thu mua phế liệu inox giúp giảm thiểu lượng rác thải, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Phế liệu Thịnh Phát – địa chỉ thu mua phế liệu inox tận nơi uy tín, chất lượng

Qua hơn 10 năm hoạt động trong nghề, Phế Liệu Thịnh Phát luôn cố gắng hoàn thiện chính mình để đáp ứng nhu cầu thu mua phế liệu inox tận nơi nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất nhằm đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất cho mọi khách hàng.

Thu Mua Phế Liệu Inox Tận Nơi

Phế liệu Thịnh Phát nhận thu mua các loại phế liệu inox nào?

Là đơn vị đi đầu được lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu thu mua phế liệu inox tận nơi, Phế liệu Thịnh Phát là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất có đủ các cơ sở tại 63 tỉnh thành khắp cả nước, mang lại cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất hiện nay. Hiện nay, Phế liệu Thịnh Phát chuyên nhận thu mua tất cả các loại inox phế liệu có khả năng tái chế trên thị trường, chẳng hạn như:

 • Phế liệu inox loại 1 bao gồm inox 304 và inox 316. Đây là loại inox phế liệu có giá cao nhất vì chúng là inox nguyên bản, không bị pha trộn bởi bất kỳ tạp chất nào khác. Đặc tính của inox 304 và 316 là nhẹ, mềm và có thể dễ dàng gia công cũng như tái chế mà không phải mất thêm công đoạn bóc tách các loại hợp chất khác nên giá thu mua của chúng luôn đứng đầu bảng.
 • Phế liệu inox loại 2 bao gồm inox 201 và inox 202, đây là loại inox dễ dàng bắt gặp được trong đời sống hàng ngày như chén bát, khay, khung cửa, nồi đun siêu tốc…Thông thường phế liệu inox loại 2 sẽ được tạo thành từ inox kết hợp với thiếc và sắt hoặc manga để thay thế cho niken, không hoàn toàn nguyên bản 100% inox nên chính vì thế mà giá của inox loại 2 luôn có giá trị thấp hơn nhiều so với inox loại 1.
 • Các loại inox loại 3 bao gồm inox 430, ba zớ inox và một số inox khác như inox 403, inox 410, inox 420, inox 506, inox 603… Trong đó các loại inox 430, 410, 420, 504, 630 thường rất ít trên thị trường nên ít có cơ sở nào có thể nhận biết và thu mua chúng. Còn ba zớ inox loại này có nhiều và giá cũng khá rẻ, rẻ nhất trong 3 loại, nhưng do chúng dễ thu mua, dễ bán và dễ tái chế nên dù là phế liệu nhưng chúng vẫn được ưu tiên thu mua khá nhiều.

Tiêu chí tạo nên thương hiệu Phế Liệu Thịnh Phát

Đến với Phế Liệu Thịnh Phát, quý khách sẽ luôn bán được inox phế liệu với giá cao tương ứng với chất lượng inox hiện tại. Với nguồn vốn lớn, uy tín thương hiệu, có đầy đủ chức năng pháp lý, đội ngũ nhân công tận tình và chuyên nghiệp. Phế Liệu Thịnh Phát chính là cái tên sáng giá nhất dành cho khách hàng trong danh sách hàng ngàn đơn vị mua phế liệu inox ngoài thị trường. Các tiêu chí đã giúp tạo nên thương hiệu uy tín của Phế Liệu Thịnh Phát trên thị trường.

Thu Mua Phế Liệu Inox Tận Nơi

 • Nhận mua phế liệu inox với giá cao
 • Hỗ trợ thu gom phế liệu tận nơi trên toàn quốc
 • Hệ thống vận chuyển hiện đại và nhanh chóng
 • Giao dịch minh bạch, rõ ràng, thanh toán liền tay, không kì kèo ép giá khách hàng
 • Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình
 • Chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Hiện tại, Phế liệu Thịnh Phát đang có nhiều chi nhánh thu mua phế liệu inox  rải rác khắp cả nước. Vì vậy trong trường hợp bạn có phế liệu inox cần bán, hãy liên hệ với các cơ sở thu mua phế liệu inox tận nơi uy tín, chất lượng như Phế Liệu Thịnh Phát để được bán với giá cao và góp phần mang lại lợi ích cho cộng đồng nhé!

 

Mời bạn đánh giá nội dung bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0988922622
Chat Zalo
Gọi điện