Thu mua phế liệu nhựa tại Bình Bương

Bạn là một xưởng sản xuất và hàng ngày thải ra hàng tấn phế liệu nhựa HD, PP, PE, PS, PVC,E… nhưng không biết nên xử lý chúng như thế nào?

Bạn có muốn vừa kiếm thêm một khoản tiền kha khá, vừa thanh lý được đống phế liệu khổng lồ kia?

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát chuyên thu mua tất phế liệu nhựa tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tp.HCM,… và các tỉnh ở miền Tây Nam Bộ. Chúng tôi hay mua các loại nhựa như PVC, HD, PE, PS, PP thường được các công ty thải ra trong quá trình sản xuất, hoặc hay có ở các xưởng sản xuất gia công đồ nhựa.

Chúng tôi cam kết luôn thu mua với giá tốt nhất, vì hiện nay thị trường luôn biến động, do đó giá thu mua sẽ tùy vào thời điểm mà được thu mua khác nhau. Chính vì vậy để biết giá chính xác quý khách có thể liên hệ số điện thoại: 0907 824 888 gặp Mr Ngọc để được báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Thu mua phế liệu nhựa tại Bình Dương
Thu mua phế liệu nhựa tại Bình Dương

Thu mua phế liệu nhựa tại Bình Dương bảo đảm đội ngũ chuyên nghiệp: Số lượng phế liệu thu mua không giới hạn: Với nguồn vốn dùng để thu mua phế liệu lớn , chúng tôi có thể thu mua phế liệu giá cao với số lượng rất lớn.

Phế liệu Thịnh Phát luôn thu mua với giá cả luôn được khách hàng cảm thấy hài lòng: Giá thu mua phế liệu cạnh tranh, công ty thu mua phế liệu đang là một trong những doanh nghiệp có lịch sử thu mua phế liệu có uy tín cao và lâu năm tại Bình Dương, nên chúng tôi luôn đưa ra mức giá cao nhất có lợi cho khách hàng bán phế liệu mới và khách hàng đã được thu mua phế liệu có mối quan hệ thân thiết.

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM TẠI BÌNH DƯƠNG THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972 083 918 – 0907 824 888

Email: Vutienngoc.01011987@gmail.com

Website: Muaphelieuthinhphat.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả Bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hotline: 0907.824.888
Chat Zalo
Gọi điện