Mua phế liệu là gì?

Mua phế liệu là gì? Tại sao lại có nhiều đơn vị thu mua phế liệu ra đời. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này. Hãy cùng Thịnh Phát theo dõi bài viết dưới đây nhé. Thịnh Phát là một trong những công ty thu mua phế liệu uy tín, giá cao nhất trên thị trường hiện nay đó.

Mua phế liệu là một hình thức thu gom những sản phẩm, vật liệu bị thải ra từ hoạt động sản xuất tiêu dùng. Sau đó được thu mua và tái chế hoặc làm nguyên liệu để sản xuất ra các sản phẩm khác.

Thu Mua phế liệu là gì?

Mua phế liệu là gì

Hiện nay, phế liệu được chia làm những loại sau:

Phế liệu kim loại: Bao gồm các hợp chất kim loại với tên gọi phế liệu sắt, thép, kẽm, nhôm, đồng, chì, inox, xi mạ, tro xỉ, phân kim,…

Phế liệu chất dẻo, hay còn gọi là nhựa: Thành phần chủ yếu là polyme hữu cơ, được chia thành 3 loại chính là nhựa nhiệt dẻo ( PE, PP, PS, PB, PET,…), nhựa nhiệt rắn ( UF, PF, melamin,..) và Vật liệu đàn hồi ( Cao su)

>> Xem ngay bảng giá thu mua phế liệu mới nhất 2023.

Mua phế liệu bình dương
phế liệu nhựa bình dương

Phế liệu vải vụn là phần vải dư ra từ hoạt động may vá, sản xuất của các công ty sản xuất ngành may mặc. Bao gồm: vải cuộn, vải vụn, nguyên phụ liệu ngành may, balô, túi xách, keo, chỉ,….

Máy móc cũ, hư hỏng: là một loại phế liệu thải ra từ các máy móc lớn, sau thời gian hoạt động bị hư hỏng, phần lớn những máy móc này được bán nguyên chiếc cho các đơn vị thu mua phế liệu.

Mua phế liệu là gì?

Ngoài ra, Trong ngành phế liệu việt nam còn một số mặt hàng cũng được gọi là phế liệu như: Pallet, thùng phi, gỗ tạp, hóa chất thải, bùn thải trong các khu công nghiệp, v.v….

Quý công ty có Phế liệu cần Thanh lý, dọn dẹp. Vui lòng gọi: 0972 083 918 – Mr. Ngọc.

Chúng tôi thu mua phế liệu TẬN NƠI – NHANH CHÓNG – GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG

Rất mong được hợp tác!

Đơn vị thu mua phế liệu Bình Dương

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972 083 918 – 0932 705 599

Email: Vutienngoc.01011987@gmail.com

Website: Muaphelieuthinhphat.com

Mời bạn đánh giá nội dung bài viết
Hotline: 0988922622
Chat Zalo
Gọi điện